Về chúng tôi

Tạo dựng thương hiệu sản phẩm chế biến từ nông sản Việt Nam với chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

Từ xuất phát điểm là một cơ sở chế biến hạt điều nhân sống từ năm 2005, Hạt điều VINASU không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, nhãn hiệu Hạt điều rang muối của VINASU hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn trên đường phố đến nhà bếp của từng gia đình.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Môi trường thân thiện chuyên nghiệp

Với khách hàng: VINASU là công ty cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với tập thể: VINASU là công ty có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng

Sự phát triển của VINASU: sẽ là một tập đoàn sản xuất lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới, trở thành công ty xuất khẩu hạt điều toàn cầu

Với phương châm họat động trên, VINASU mong muốn trở thành đối tác quan trọng đối với các đơn vị liên doanh, cũng như là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. VINASU cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó của mình.

VINASU trở thành công ty sản xuất hạt điều hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến hạt điều ăn liền chất lượng cao.

Công ty hạt điều VINASU sẽ cung cấp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất để người dân Việt Nam có thể sự dụng hạt điều một sản phẩm bổ dưỡng toàn diện

Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.

Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.

Đào tạo và  xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội

Gọi ngay
SMS
Liên hệ